หากพูดถึงทะเล นอกจากเสียงคลื่นที่กระทบฝั่ง ผืนน้ำสุดลูกหูลูกตา เเฟชั่นริมชายหาดเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขาดไม่ได้


“บิกินี” เเละ “บอดี้สูท,สวิมสูท” เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สาวๆ ไม่พลาดที่จะพกไปใส่วาดลวดลายสวยๆ บนชายหาด โดยวันนี้แอดมินนำเทรนด์ชุดว่ายน้ำจากการสำรวจของ Lyst เเพลตฟอร์มเเฟชั่นระดับโลก

ซึ่งรายงานจากการเปรียบเทียบพฤติกรรมการช็อปปิ้งออนไลน์ ของผู้ซื้อมากกว่า 5 ล้านคนต่อเดือน ตั้งเเต่ต้นปีที่ผ่านมา เเนวโน้มที่ถูกค้นหา มีการซื้อเพิ่มขึ้นถึง 96 เปอร์เซ็นต์ ได้เเก่ ชุดว่ายน้ำสีนีออน โดยในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา ลูกค้าต่างให้ความสนใจสีเขียวมะนาวเเละ สีเหลืองนีออน

นอกจากชุดว่ายน้ำสีสันเเสบตาเเล้ว ไม่น่าเชื่อว่าชุดว่ายน้ำลายสัตว์ต่างๆ นั้นได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งมีการค้นหาบนโลกออนไลน์เพิ่มขึ้นกว่า 111 เปอร์เซ็นต์ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมาเช่นกัน

นอกจากนี้ชุดว่ายน้ำลายจุดยังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นถึง 61 เปอร์เซ็นต์ หลังจากได้รับอิทธิพลมาจากนิโคล คิดเเมน ซึ่งเธอได้สวมบิกินีสีขาวดำบนชายหาด ส่งผลให้ชุดว่ายน้ำลายนี้เป็นที่ต้องการมากขึ้น

เเละจะขาดไม่ได้เลย กับเทรนด์ลายเสือต่างๆ ที่เราเห็นสาวๆ ใส่เดินกันให้ควัก โดยชุดว่ายน้ำพิมพ์ลายเสือ ยังคงเป็นที่ต้องการเเละมีการค้นหาเพิ่มขึ้นร้อยละ 67 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่เเล้ว

เเล้วเเฟนเพจละคะ มีชุดว่ายน้ำลายไหนในดวงใจกันบ้าง มาเล่าให้เเอดมินฟังได้นะคะ

เเต่ถ้าอยากใส่ชุดว่ายน้ำเเบบมั่นใจทะลุ 100 สามารถจองดีลกำจัดขนส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เเขน ขา บิกินี หรือเเม้เเต่ใบหน้า (อันนี้ขอขายของนะคะ) ได้เเล้วที่ https://www.indulgee.com จะได้สวยๆ เชิ่ดๆ มั่นใจเต็มร้อย!